Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

Lắp Đặt Camera Gia Đình Bình Dương

ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 HQP KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!


LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA CHO GIA ĐÌNH

Lắp đặt camera gia đình - Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera quan sát dành cho gia đình.

1. Tổng quan hệ thống camera lắp trong gia đình

Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống camera sẽ giám sát gia đình, ngôi nhà, căn hộ của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà và gia đình của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị Camera và đầu ghi hình chuyên dụng.

Với xu hướng ngày càng phát triển của xã hội thì nhu cầu cho một hệ thống camera giám sát bảo vệ ngôi nhà đang được người dùng rất quan tâm, nó như một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ con người và tài sản.

Hệ thống camera lắp đặt bảo vệ gia đình - Hình minh họa

  • Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera cho gia đình, công ty, cửa hàng.... xin vui lòng liên hệ 0904 70 80 70 để được tư vấn. Hãy để hệ thống camera quan sát giúp bạn trông coi ngôi nhà của mình và bạn có thể yên tâm khi đi làm hay đi chơi xa mà không còn phải lo lắng về gia đình

2.Quản lý gia đình, ngôi nhà của bạn bằng camera qua mạng

Sơ đồ hệ thống camera theo dõi qua mạng

Với hệ thống IP camera hoặc Analog camera, người dùng có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong ngôi nhà thông qua mạng internet tại bất cứ nơi nào cách xa nhà mình hàng ngàn cây số vẫn có thể từng giờ, từng phút theo dõi được những chuyển động, thay đổi nếu có trong ngôi nhà của mình.

Nhờ vậy, dù bạn đang ở đang ở TP.HCM, Hà Nội hoặc ở nước ngoài... nhưng vẫn biết được tình hình ngôi nhà của mình, Camera giúp bạn theo dõi, trao đổi với người ở nhà hoặc chống trộm lúc vắng nhà.

Là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thi công và lắp đặt camera. HQP sẽ giúp đáp ứng mọi yêu cầu giám sát an ninh camera cho gia đình của bạn. Nếu có nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Giải Pháp HQP

Địa chỉ: 188/24/1/36 Nguyễn Văn Lộng, P.Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương (Sau Chợ Chánh Mỹ 100m)

Điện thoại: 0904 70 80 70

Email:  giaiphaphqp@gmail.com


Công ty Giải Pháp HQP xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua!


Các bài viết khác