Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

Thi Công Mạng LAN Nhà Xưởng

ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 HQP KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!


THI CÔNG MẠNG LAN NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ TP.HỒ CHÍ MINH

Trong cuộc sống hiện nay cũng như trong việc làm ăn, kinh doanh nhu cầu tìm kiếm và trao đổi thông tin là một phần không thể tách rời với doanh nghiệp và đặc biệt là nhu cầu truyền dữ liệu giữa các máy trong cùng hệ thống mạng nội bộ cũng ngày càng gia tăng. Vì vậy bạn cần phải trang bị cho công ty, nhà xưởng của mình một hệ thống mạng nội bộ hoàn chỉnh và vận hành ổn định để đáp ứng cho việc kinh doanh của bạn tại thời điểm hiện tại và tương lai. Gọi ngay 0904 70 80 70 để được hỗ trợ.

Cả hai Local Area Network (LAN)Wireless LAN (WLAN/WIFI) là nền tảng cho phép các cơ hội trong doanh nghiệp của bạn phát triển.

Công nghệ thông tin, máy tính và truyền thông hiện nay gần như bao trùm trên tất cả các lĩnh vực . Đặc biệt là hoạt động của các lĩnh vực kinh tế và tài chính cần nhiều và nhiều hơn nữa thông tin, đây là lý do tại sao cần phải trang bị hệ thống mạng LAN cho văn phòng, nhà xưởng của Doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng hiện nay.

Nắm được tầm quan trọng của hệ thống mạng LAN trong doanh nghiệp, công ty Giải Pháp HQP giúp bạn xây dựng một hạ tầng Mạng LAN chuyên nghiệp, hoạt động ổn định, độ bền cao. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công hạ tầng mạng LAN.

Thiết bị hạ tầng mạng LAN chúng tôi lựa chọn là: AMP Cable, STS Cable, HP Switch, Cisco Switch, Cisco Router, Draytek Router, Open Mesh AP, GuePard AP.

Doanh nghiệp bạn đang cần xây dựng một hạ tầng mạng LAN hoàn chỉnh, hoạt động ổn định và hoạt động lâu dài hoặc đang cần cải tạo, xây dựng lại hệ thống mạng LAN mới hay liên hệ với chúng tôi 0904 70 80 70 chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn xây dựng một hạ tầng mạng LAN như bạn mong muốn.

QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG LAN NHÀ XƯỞNG

1. Khảo sát yêu cầu của khách hàng.

2. Hệ thống mạng phục vụ cho ứng dụng gì, quy mô bao nhiêu User.

3. Hạ tầng mạng cần xây dựng là LAN hay WIFI.

4. Khảo sát thực tế nơi thi công mạng.

5. Tổng hợp yêu cầu, lập giải pháp, vẽ sơ đồ hệ thống.

6. Gửi giải pháp, bản vẽ, báo giá chi phí cho khách hàng.

7. Ký hợp đồng thi công.

8. Thi công hệ thống.

9. Nghiệm thu hệ thống.

10.Bàn giao hệ thống và sơ đồ hoàn công.

Các bài viết khác