Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

WIFI Chuyên Dụng Cho Khách Sạn

ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 HQP KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!


GIẢI PHÁP THI CÔNG WIFI CHUYÊN DỤNG CHO KHÁCH SẠN - KTV

MINI HOTEL - KTV

Truy cập Internet là nhu cầu không thể thiếu của đại đa số mọi người: làm việc, giải trí, liên lạc và kết nối cộng đồng. Có nhiều hình thức kết nối phổ biến: kết nối cáp mạng (Ethernet) truyền thống, kết nối không dây wifi, kết nối GPRS, kết nối 3G, 4G. Hiện tại phổ dụng nhất vẫn là kết nối wifi 2.4 GHz (chuẩn 5 GHz 802.11 ac chỉ có trên các thiết bị đầu cuối đắt tiền và hiện chưa phổ dụng cho đại chúng) theo chuẩn 802.11a/b/g và n vì nhiều lý do: hầu hết thiết bị (smartphone, laptop, tablet) từ bình dân đến cao cấp đều được tích hợp sẵn card mạng wireless dạng này, khả năng di động nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và băng thông truy cập, hầu hết tất cả các nơi công cộng đều có wifi, người dùng sử dụng kết nối wifi thuần thục. Cho nên dịch vụ truy cập Internet qua wifi là một tiện ích mà hầu như nơi nào cũng có.

Làm thế nào để có được hệ thống wifi chuyên dụng đáp ứng nhu cầu này thì không phải ai cũng biết và chọn được thiết bị phù hợp với giá hợp lý thì chắc là rất nhiều người không nắm rõ. Trong nội dung bài viết này chúng tôi đề xuất một gói giải pháp wifi chuyên dụng mini với mức chi phí cực kỳ bình dân 3.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ có thể đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ những ngành nghề khác nhau. Với mức chi phí này thì hiện nay sẽ rất khó tìm mua thiết bị wifi chuyên dụng đáp ứng nhu cầu. Cho nên mục tiêu bài viết này là mong muốn phổ biến kiến thức cũng như giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn thông minh khi tình hình kinh tế không thuận lợi để tiết kiệm chi tiêu và tối đa hóa chất lượng đầu tư.

CÁC ỨNG DỤNG CỤ THỂ CỦA GIẢI PHÁP WIFI CHUYÊN DỤNG CHO

MINI HOTEL – KTV

AP Ceiling Guépard indoor:có khả năng phát sóng wifi tốt cho khách sạn nhỏ (mini hotel) có 3-4 tầng + 1 trệt (sảnh) và có số phòng tương đương 15-30 phòng: thiết bị phải được lắp đặt tại vị trí trung tâm của tầng 1 hoặc tầng 2 (xem hình minh họa) để tối ưu hóa việc thu phát sóng wifi cho các tầng và khu vực sảnh (chọn kiểu vận hành Gateway mode) có khả năng phát sóng wifi tốt cho 50-100 người dùng các tầng (3-4 lầu) và sảnh tiếp khách.

Giải pháp wifi chuyên dụng cho mini hotel có 3-4 tầng và 15-30 phòng.

AP Ceiling Guépard indoor: có khả năng phát sóng wifi tốt cho các nơi kinh doanh Karaoke có 2-3 tầng + 1 trệt (sảnh) và có số phòng tương đương 6-12 phòng: thiết bị phải được lắp đặt tại vị trí trung tâm của tầng 1 hoặc tầng 2) để tối ưu hóa việc thu phát sóng wifi cho các tầng và khu vực sảnh. (chọn kiểu vận hành Gateway mode) có khả năng phát sóng wifi tốt cho 50-100 người dùng các tầng (2-3 lầu) và sảnh tiếp khách.

Giải pháp wifi chuyên dụng cho KTV có 2-3 tầng và 6-12 phòng.

Đây là một số ứng dụng cụ thể của giải pháp WIFI chuyên dụng, khi bạn cần và có nhu cầu trang bị một hệ thống mạng WIFI chuyên dụng cho khách sạn, KTV của mình, hãy alo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến vị trí bạn cần lắp đặt, khảo sát, tư vấn trực tiếp cho ban dòng sản phẩm và giải pháp phù hợp. Khảo sát vị trí và tư vấn giải pháp hệ thống WIFI chuyên dụng hoàn toàn miễn phí theo số điện thoại 0904 70 80 70.
Các bài viết khác