Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

Lắp Đặt Camera Trường Học Bình Dương

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TRƯỜNG HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Học là giải pháp hữu hiệu và hiệu quả tốt nhất cho các Trường Học. Hiện nay, mối lo ngại của các phụ huynh học sinh quan tâm tới sinh hoạt, hoạt động của con em mình, ngoài ra Lắp Đặt Camera Quan Sát còn giúp Trường Học bảo vệ được tài sản của mình.

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Học của Công Ty HQP là giải pháp tốt nhất cho các Nhà Trường. Công Ty Giải Pháp HQP với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, Camera hình ảnh rõ nét, độ bền chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Với các lĩnh vực lắp đặt camera quan sát trường học, lắp đặt camera quan sát công ty, lắp đặt camera quan sát nhà xưởng, lắp đặt camera quan sát hộ gia đình và các tòa nhà...

HQP là công ty phân phối và lắp đặt camera quan sát tốt nhất của các nhà sản xuất camera quan sát lớn trên thế giới như: Camera Tiandy, Hikvision, KBVision, Sony, Panasonic..

Với mục đích hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát, HQP xin giới thiệu đến gói giải pháp "Hệ thống thống camera quản lý cho trường học”, với hệ thống này hiệu trưởng có thể quan sát và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có tác dụng giúp cho việc dạy và học được tốt hơn.

Ngoài ra còn có thể xem qua mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý yên tâm cho phụ huynh học sinh.

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Học còn có lưu giữ lại trong quá hình ghi hình, các hoạt động của các thầy cô giảng dạy, hoạt động của các hoc sinh...
 

1. SƠ ĐỒ HỆ THỐNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC:
 

 


 

đ lp đt camera quan sát cho trường hc

- Nhiều mode ghi hình gồm ghi hình bằng tay, theo sự kiện, theo thời khóa biểu

2. CÁC LOẠI CAMERA QUAN SÁT PHÙ HỢP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC:
 

Khu vực phòng học: Sử dụng các loại camera quan sát cố định quan sát chuẩn, hình ảnh rõ nét, độ phân giải HD, Full HD, Hồng ngoại thế hệ III, IV – Led Array..

Khu vực nhà sách thư viện: Sử dụng các loại camera quan sát cố định nhỏ gọn hình ảnh rõ nét, độ phân giải HD, Full HD, Hồng ngoại thế hệ III, IV – Led Array..

Khu vực hành lang: Sử dụng các loại camera quan sát cố định gắn nhiều camera quan sát nối tiếp nhau tăng thêm tầm nhìn rộng.

Khu vực hành lang ngoài cổng trường và lổi ra vào: Sử dụng các loại camera quan sát dạng thân, độ phân giải HD, Full HD, Hồng ngoại thế hệ III, IV – Led Array... camera quan sát ngoài trời chịu được mưa nắng..
 
3. ĐẦU GHI HÌNH PHÙ HỢP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC:
 

Đầu ghi hình 16 kênh và 32 kênh:

- Quan sát và ghi hình nhiều kênh cùng lúc
- Điều khiển DI/DO từ xa
- Hỗ trợ chức năng diều khiển xoay, zoom của camera
- Thiết lập lưu trữ vào ổ cứng và thiết lập cảnh báo
- Lưu trữ với chuẩn nén chất lượng cao
- Hỗ trợ quan sát và ghi hình có âm thanh
- Hỗ trợ nhiều khung hình hiển thị
Các bài viết khác