Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Bình Dương

ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 HQP KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG


Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng chuyên nghiệp - hình minh họa

Bạn là giám đốc của một doanh nghiệp hoặc là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất, bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất, bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất….

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát:

- Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

- Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thểquan sát trực tiếp nhà xưởnghay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

- An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Sơ đồ hệ thống camera giám sát:


Các vị trí lắp đặt camera:

+ Khu vực kho xưởng:

- Sử dụng các dòng camera RDS thân dài với các tính năng chuyên biệt dành cho nhà xưởng như: tính năng chống ngược sáng DWDR, tính năng triệt tiêu nhiễu 3DDNR, tính năng chống thấm nước IP66, độ phân giải rõ nét HD, Full HD,.... Các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhà xưởng như: HAX 220, SD10AHD, IPX220, IPW220, IPJ31M, SP85M,...

+ Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng:

- Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải 1MP, 1.3MP cho chất lượng hình tương đối rõ nép. bao gồm:Camera RDS HAX100, HAX130...

+ Khu vực Văn Phòng nhà xưởng:

Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát. Như Camera RDS HAB100, HAB130, IPG220,...


+ Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp:

- Đối với xưởng rộng, lớn Sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh như:Speed Dome SmartEye, RDS SD10AHD, SP85M, SP85


Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng chuyên nghiệp - hình minh họa

+ Khu vực cổng ra vào công ty:

- Là khu vực quantrọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoạihỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người.

Tính năng của hệ thống camera giám sát:

+ Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy – xí nghiệp.

+ Phải đảm bảo lưu trữ hình ảnh nhằm phục vụ công tác kiểm tra khi có nhu cầu.

+ Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị mất cắp, thất thoát.

+ Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động.

+ Xem lại hình ảnh diễn ra khi có sự cố.

+ Điều khiển hệ thống từ xa qua mạng internet, 3G và xem lại qua di động.

+ Hoạt động 24/24 quan sát cả ban ngày và ban đêm.

Thông tin liên hệ
Các bài viết khác