Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

WIFI Chuyên Dụng Cho Gia Đình

ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 HQP KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!


GIẢI PHÁP THI CÔNG WIFI CHUYÊN DỤNG CHO GIA ĐÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ TP.HỒ CHÍ MINH

GIA ĐÌNH - NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ - PHÒNG TRỌ

Truy cập Internet là nhu cầu không thể thiếu của đại đa số mọi người: làm việc, giải trí, liên lạc và kết nối cộng đồng. Có nhiều hình thức kết nối phổ biến: kết nối cáp mạng (Ethernet) truyền thống, kết nối không dây wifi, kết nối GPRS, kết nối 3G, 4G. Hiện tại phổ dụng nhất vẫn là kết nối wifi 2.4 GHz (chuẩn 5 GHz 802.11 ac chỉ có trên các thiết bị đầu cuối đắt tiền và hiện chưa phổ dụng cho đại chúng) theo chuẩn 802.11a/b/g và n vì nhiều lý do: hầu hết thiết bị (smartphone, laptop, tablet) từ bình dân đến cao cấp đều được tích hợp sẵn card mạng wireless dạng này, khả năng di động nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và băng thông truy cập, hầu hết tất cả các nơi công cộng đều có wifi, người dùng sử dụng kết nối wifi thuần thục. Cho nên dịch vụ truy cập Internet qua wifi là một tiện ích mà hầu như nơi nào cũng có.

Làm thế nào để có được hệ thống wifi chuyên dụng đáp ứng nhu cầu này thì không phải ai cũng biết và chọn được thiết bị phù hợp với giá hợp lý thì chắc là rất nhiều người không nắm rõ. Trong nội dung giải pháp này chúng tôi đề xuất một gói giải pháp wifi chuyên dụng với mức chi phí cực kỳ bình dân 3.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ có thể đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ những ngành nghề khác nhau. Với mức chi phí này thì hiện nay sẽ rất khó tìm mua thiết bị wifi chuyên dụng đáp ứng nhu cầu. Cho nên mục tiêu giải pháp này là mong muốn phổ biến kiến thức cũng như giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn thông minh khi tình hình kinh tế không thuận lợi để tiết kiệm chi tiêu và tối đa hóa chất lượng đầu tư.

CÁC ỨNG DỤNG CỤ THỂ CỦA GIẢI PHÁP WIFI CHUYÊN DỤNG CHO:

GIA ĐÌNH - NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ - PHÒNG TRỌ

AP Ceiling Guépard indoor:có khả năng phát sóng wifi tốt cho nhà phố 2 đến 4 tầng. Thiết bị phải được lắp đặt tại vị trí trung tâm của tầng 1 hoặc tầng 2 (xem hình minh họa) để tối ưu hóa việc thu phát sóng wifi cho tất cả các tầng (có thể chọn kiểu vận hành Gateway/ AP/ Repeater mode tùy trường hợp) .

Giải pháp wifi chuyên dụng cho nhà phố 2-5 tầng (thiết bị được bố trí tại khu vực cầu thang của tầng.

AP Ceiling Guépard indoor:có khả năng phát sóng wifi tốt cho biệt thự 1 đến 2 tầng + 1 trệt có sân vườn: thiết bị phải được lắp đặt tại vị trí trung tâm của tầng trệt hoặc tầng 1 (xem hình minh họa) để tối ưu hóa việc thu phát sóng wifi cho các tầng và khu vực sân vườn (có thể chọn kiểu vận hành Gateway/AP/Repeater mode tùy trường hợp) có khả năng phát sóng wifi tốt cho người dùng các tầng (trệt và 1-2 lầu) và sân vườn với tổng diện tích (tương đương) 1.200m2 hoặc rộng hơn nếu khu vực thông thoáng (ít vật cản và che chắn: tường, vách ngăn, kính, cây cối…).

Giải pháp wifi chuyên dụng cho biệt thự hoặc khu nhà trọ với diện tích (tương đương) 1.200m²

Đây là một số ứng dụng cụ thể của giải pháp WIFI chuyên dụng, khi bạn cần và có nhu cầu trang bị một hệ thống mạng WIFI chuyên dụng cho ngôi nhà hay công việc của mình, hãy alo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến vị trí bạn cần lắp đặt, khảo sát, tư vấn trực tiếp cho ban dòng sản phẩm và giải pháp phù hợp. Khảo sát vị trí và tư vấn giải pháp hệ thống WIFI chuyên dụng hoàn toàn miễn phí theo số điện thoại 0904 70 80 70.
Các bài viết khác