Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

Thi Công Mạng LAN Trường Học

ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 HQP KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!


THI CÔNG MẠNG LAN TRƯỜNG HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ TP.HỒ CHÍ MINH

Trong giai đoạn bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì nhu cầu trao đổi và cập nhận thông tin liên tục rất là cần thiết nhất là đối với các đơn vị cơ quan nhà nước nói chung và ngày giáo dục nói riêng. Nhưng thực tế hiện nay thì hầu hết đa phần các trường học từ Mẫu Giáo, Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông đều chưa được trang bị một hệ thống mạng LAN hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và hoạt động ổn định vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng cho dù lý do nào thì cũng phải có lúc các cấp lãnh đạo cũng phải quyết định trang bị tro trường mình một hệ thống mạng LAN hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, ổn định để phục vụ nhu cầu trao đổ thông tin, dữ liệu của thầy cô giáo và đặc biệt là phục vụ tốt cho các kỳ thi online của học sinh. Gọi ngay 0904 70 80 70 để được hỗ trợ.

HQP là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và thi công hệ thống mạng LAN cho trường học hàng đầu Bình Dương với đội ngũ có chuyên môn cao, chuyên nghiệp được chứng nhận bởi các hãng lớn trong lĩnh vực CNTT như: AMP, Nexan, Microsoft, Cisco, HP,...và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng LAN, Wireless LAN.

Thiết bị hạ tầng mạng LAN chúng tôi lựa chọn là: AMP Cable, STS Cable, HP Switch, Cisco Switch, Cisco Router, Draytek Router, Open Mesh AP, GuePard AP.

Khi có nhu cầu xây dựng một hệ thống mạng LAN mới cho trường học, cơ quan của mình hay nâng cấp, sửa chữa, khác phục sự cố mạng LAN hãy điện thoại 0904 70 80 70 ngay cho HQP, chúng tôi sẽ tư vấn và cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, trong khoản thời gian sớm nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG LAN TRƯỜNG HỌC

1. Khảo sát yêu cầu của nhà trường.

2. Hạ tầng mạng cần xây dựng là LAN hay WIFI.

3. Khảo sát thực tế nơi thi công mạng.

4. Tổng hợp yêu cầu, lập giải pháp, vẽ sơ đồ hệ thống.

5. Gửi giải pháp, bản vẽ, báo giá chi phí cho nhà trường.

6. Ký hợp đồng thi công.

7. Thi công hệ thống.

8. Nghiệm thu hệ thống.

9. Bàn giao hệ thống và sơ đồ hoàn công.

Các bài viết khác