Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

Thi Công Mạng LAN Văn Phòng

ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 HQP KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!


THI CÔNG MẠNG LAN VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ TP.HỒ CHÍ MINH

Nhu cầu trao đổi thông tin, truyền dữ liệu trong hệ thống mạng nội bộ trong một công ty ngày càng nhiều và đặc biệt là nhu cầu quản lý tài nguyên nội bộ tập trung của của công ty, doanh nghiệp ngày càng phổ biến với nhiều ứng dụng khác nhau như: File Server, FTP Server, Mail Server, phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho, chấm công nhân viên,... vì vậy đòi hỏi hệ thống mạng LAN trong một công ty, văn phòng phải hoạt động tốt, băng thông rộng, ổn định, độ bền cao,... Gọi ngay 0904 70 80 70 để được hỗ trợ.

Nhưng thực tế, đa phần công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không để ý đến vấn đề này, mà chỉ yêu cầu các nhà thi công mạng LAN xây dựng cho họ một hệ thống mạng để họ có thể nhìn thấy nhau và truy cập vào mạng được là được với chi phí quá rẻ. Chính vì những yêu cầu đó mà hệ thống mạng LAN của họ hoạt động không ổn định, chập chờn, truy cập tài nguyên mạng chậm,... sau một thời gian sử dụng.

Một vài nguyên nhân thông thường có thể dẫn đến hệ thống mạng LAN hoạt động không tốt như: hệ thống cáp mạng chưa đặt chất lượng, thiết bị chuyển mạch không chuyên, kỹ thuật thi công mạng tay nghề chưa cao, không am hiểu nhiều về thi công dẫn đến hệ thống mạng bị nhiễu,...

Từ những nhu cầu thực tế và tầm quan trọng của hệ thống mạng LAN trong văn phòng, Công Ty Giải Pháp HQP đã xây dựng được đội ngũ thi công và sửa chữa hệ thống mạng LAN văn phòng với chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản bởi các hãng như AMP, Nexan, HP, Cisco, Microsoft... và có thâm niên trong nghề.

Thiết bị hạ tầng mạng LAN chúng tôi lựa chọn là: AMP Cable, STS Cable, HP Switch, Cisco Switch, Cisco Router, Draytek Router, Open Mesh AP, GuePard AP.

Doanh nghiệp bạn đang cần xây dựng một hạ tầng mạng LAN hoàn chỉnh, hoạt động ổn định và hoạt động lâu dài hoặc đang cần cải tạo, xây dựng lại hệ thống mạng LAN mới hay liên hệ với chúng tôi 0904 70 80 70 chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn xây dựng một hạ tầng mạng LAN như bạn mong muốn.

QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG LAN VĂN PHÒNG

1. Khảo sát yêu cầu của khách hàng.

2. Hệ thống mạng phục vụ cho ứng dụng gì, quy mô bao nhiêu User.

3. Hạ tầng mạng cần xây dựng là LAN hay WIFI.

4. Khảo sát thực tế nơi thi công mạng.

5. Tổng hợp yêu cầu, lập giải pháp, vẽ sơ đồ hệ thống.

6. Gửi giải pháp, bản vẽ, báo giá chi phí cho khách hàng.

7. Ký hợp đồng thi công.

8. Thi công hệ thống.

9. Nghiệm thu hệ thống.

10.Bàn giao hệ thống và sơ đồ hoàn công.

Các bài viết khác