Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

In tem nhãn, tem decal ở đâu tốt tại Bình Dương, Bình Phước

In tem nhãn sản phẩm rất quan trọng không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà in tem nhãn sản phẩm còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường.

In tem nhãn sản phẩm tại Bình Dương, Bình Phước thường phải đảm bảo rất nhiều các yêu cầu và điều kiện khắt khe nhằm mục đích giúp cho sản phẩm khi đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận và giúp sản phẩm bán chạy hơn.

in tem nhan tai binh duong

7 thông tin cần lưu ý khi thiết kế in ấn tem nhãn tại Bình Dương, Bình Phước

Màu sắc, hình ảnh, font chữ, chất liệu…là những yếu tố mà bạn cần lưu ý khi thiết kế tem nhãn để có một in tem nhan Binh Duong hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

1. Màu sắc

Màu sắc là yếu tố đầu tiên giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu, một sãn phẩm có hình ảnh nhãn hiệu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Tuy nhiên không phải lúc nào màu sắc nổi bật cũng là cách duy nhất để gây ấn tượng, mà bạn phải biết chọn màu sắc đúng với chất lượng, đúng mặt hàng cần tiêu thụ để tạo nên nét riêng biệt không dễ dàng lẫn lộn.

2. Hình ảnh minh họa

Hình ảnh là cách để nhà sản xuất chuyển tải thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng. Với sự phát triển mạnh của ngành đồ họa và nghệ thuật nhiếp ảnh, hiện nay việc thiết kế nhãn hiệu có nhiều thuận lợi hơn bởi có nhiều sự hỗ trợ. Người thiết kế nhãn hiệu cho sản phẩm của mình phải là người có sự am hiểu cao về truyền thông, về marketing mới có thể chọn lựa được một hình ảnh mang đầy đủ ý nghĩa từ chất lượng sản phẩm đến lợi ích của người tiêu dùng. Nên một hình ảnh đẹp sẽ góp phần quảng bá cho hình ảnh của sản phẩm tốt hơn.

3. Font chữ

Quý khách nên chọn những phong chữ dễ đọc nhưng đừng quá cứng nhắc, nghệ thuật nhưng đừng quá cầu kỳ. Hãy chọn một hình ảnh để tất cả mọi đối tương khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp thu được.

4. Chất liệu

Các chất liệu sản xuất thường có màu sáng như giấy, PP, PE hoặc trong suốt như nhựa trong hoặc thủy tinh. Chất liệu giúp làm nổi bật màu sắc sản phẩm khi in tem nhãn decal tại Bình Dương, Bình Phước của bạn.

5. Thành phẩm

Tùy thuộc vào hình ảnh và tính chất sản phẩm của in tem nhãn decal hoặc thông điệp cần truyền tải mà bạn có thể chọn kiểu thành phẩm là cán bóng hay cán mờ cho nhãn. Cán mờ hoặc laminate mang lại sự sang trọng và dễ đọc cho nhãn hiệu. Ngược lại, lớp màng bóng sẽ bổ sung thêm một số hiệu ứng phụ cho nhãn, làm cho nhãn sáng bóng và phản chiếu mọi ánh nhìn.

6. Vị trí in nhãn hiệu

Tùy thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm mà Quý khách quyết định vị trí để in nhãn hiệu. Đó có thể là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa.

7. Thông tin liên hệ

Đây là cách để người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Bạn cần thể hiện thông tin một cách đơn giản nhưng đầy đủ nhất, quan trọng là website và số điện thoại liên hệ, các chi nhánh và đại lý hay hệ thống phân phối.

Lựa chọn khi in tem nhãn decal tại Bình Dương, Bình Phước

Khi in tem nhan decal tại Bình Dương, Bình Phước cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời. Ứng dụng đề can thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt..

Chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn chất liệu cho loại nhãn mác in trên decal như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt..Một số loại đặc biệt như: tem decal bạc, decal thiếc, decal 7 màu, decal vỡ, decal kim loại..Có thể được dùng làm tem bảo hành hoặc tem niêm phong tùy theo nhu cầu sử dụng.

- In Decal trong in trên chất liệu nhựa trong suốt thường dùng để dán trên các loại bao bì thủy tinh

- In Decal nhựa in offset để thể hiện các loại mẫu sản phẩm dạng tem nhãn quảng cáo

- In Decal cuộn in flexo với chất lượng cao cho các công ty có hệ thống máy dán nhãn mác tự động

- In Decal pp dán trong nhà hoặc ngoài trời dùng để quảng bá thương hiệu, banner, graphic cổ động

Thực hiện việc in ấn tem decal cũng tương tự như các loại tem nhãn mác khác. Nhãn decal sẽ được in offset hoặc in flexo dạng tem cuộn dùng cho các công ty có dây chuyền dán tem nhãn tự động. Ngoài ra bề mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng ngăn cách hơi ẩm và bụi trong quá trình sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã biết in tem nhãn decal là gì? và nhờ ưu điểm đó tem decal đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất tem nhãn của các công ty in cũng như các đơn vị sản xuất đóng gói bao bì tại Bình Dương, Bình Phước.

Quý khách cần in tem nhãn tại Bình Dương, Bình Phước xin vui lòng liện hệ để chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

CÔNG TY IN ẤN HOÀNG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ:Thửa đất Số 1298 , Bình Chuẩn 69, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại: 0274.223.3399

Hotline: 0971.333.779 – 0989.567.387

Email: inhoangkhoinguyen@gmail.com

Website: hoangkhoinguyen.com

Lý do bạn nên chọn in tem nhãn decal tại công ty in ấn Hoàng Khôi Nguyên?
  • Miễn phí các thiết kế và tư vấn in tem nhãn sản phẩm theo yêu cầu
  • Miễn phí giao hàng tại Bình Dương, Bình Phước
  • Chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có lỗi xảy ra từ phía công ty in ấn Hoàng Khôi Nguyên
  • Chiết khấu lớn về giá khi là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng
  • In được tất cả các loại tem nhãn sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp tại Bình Dương, Bình Phước
  • In tem nhanh, chuyên nghiệp, có thể lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Ngoài ra công ty in ấn Hoàng Khôi Nguyên còn cung cấp các dịch vụ in ấn tại Bình Dương, Bình Phước khác như:

- In tờ rơi Bình Dương, Bình Phước (xem tại đây)
- In bao thư Bình Dương, Bình Phước
- In catalogue Bình Dương, Bình Phước (xem tại đây)
Các bài viết khác