Công ty giải pháp HQP
0904.70.80.70 giaiphaphqp@gmail.com
nap muc may in tai binh duong
sua may in tai binh duong

In tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước và Những điều cần biết

Một trong những cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay tại Bình Dương, Bình Phước đó chính là tờ rơi. Bởi bên trong một tờ rơi, nó mang đầy đủ thông tin chi tiết từ hình ảnh, màu sắc, tính năng của sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

Việc sử dụng tờ rơi đem lại lượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng cho các công ty tại Bình Dương, Bình Phước

Nếu trước đây, tờ rơi được in trắng đen bằng máy photocopy, cho ra các sản phẩm có chất lượng khá kém thì ngày nay in tờ rơi bằng kỹ thuật in offset tại Bình Dương, Bình Phước được áp dụng rộng rãi hơn nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó.

in to roi tai binh duong

In tờ rơi bằng kỹ thuật in offset tại Bình Dương, Bình Phước

Ngày trước, để in to roi Binh Duong, Bình Phước người ta thường lựa chọn giữa việc in kỹ thuật số và in bằng máy photocopy. Nếu in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước bằng phương pháp kỹ thuật số, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian in ấn, nhưng chất lượng tờ rơi dừng lại ở mức trung trình (70% so với file thiết kế). Còn in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước bằng máy photocopy chỉ có thể in tờ rơi mẫu đơn giản, không màu sắc, chất lượng lại rất kém. Vì vậy kỹ thuật in offset cho tờ rơi ra đời nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và tinh tế hơn so với hai công nghệ trên.

Vậy in tờ rơi bằng công nghệ in offset tại Bình Dương, Bình Phước là gì?

In offset là một kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng kỹ thuật in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước này, sẽ tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in đảm bảo in tờ rơi hình ảnh sắc nét hơn, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi, có thể áp đều lên bề mặt cần in. Ngoài ra, do không in trực tiếp lên bề mặt của giấy nên bản in offset có tuổi thọ cao hơn so với in kỹ thuật số.

So với các kỹ thuật in khác, in offset có chi phí đầu tư máy móc cao nhưng bù lại sản phẩm đạt chất lượng cao

Ưu điểm vượt trội của việc in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước bằng kỹ thuật in offset là:

– Cho chất lượng in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước rõ nét, màu sắc đẹp, hầu như không bị lem, bị mờ (chính xác đến 95% so với file thiết kế)

– Kích thước bản in tờ rơi đa dạng có thể in được trên nhiều loại giấy khác nhau

– Chi phí in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước thấp khi in số lượng nhiều, giúp tối thiểu hóa chi phí sản xuất và chi phí đầu tư cho chiến lược marketing của doanh nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước.

– Có khả năng kết nối với các thiết bị khác như bế, gấp, đóng cuốn, vào bìa, đóng kim .. với chi phí thấp để cho ra đời sản phẩm in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước cuối cùng hoàn chỉnh với chất lượng cao và thời gian ngắn nhất.

Với nhiều lợi ích cùng ưu điểm vượt trội, chi phí in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước hợp lý, kỹ thuật in offset mang lại hiệu quả cao, thời gian ngắn, giúp Quý khách sở hữu tờ rơi siêu nét, siêu đẹp, màu sắc thu hút rực rỡ, chính xác.

Với chi phí thấp hơn so với công nghệ in kỹ thuật số và photocopy. In tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước bằng kỹ thuật in offset là giải pháp hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và công ty muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh chuyên nghiệp đến với khách hàng của mình tại Bình Dương, Bình Phước.

Vậy in tờ rơi ở đâu uy tín tại Bình Dương, Bình Phước?

Công ty in ấnHoàng Khôi Nguyên chính là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với Quý khách cần in tờ rơi tại Bình Dương, với đội ngũ nhân viên tích lũy kinh nghiệm lâu năm và hệ thống máy móc hiện đại.

Đến với Công ty in ấnHoàng Khôi Nguyên Quý khách sẽ giải quyết được mọi vấn đề, từ mẫu mã thiết kế đẹp ấn tượng cho đến màu sắc chất liệu mực in, bạn sẽ có được những sản phẩm in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước tốt nhất phù hợp với túi tiền của mình.

Với mức giá cạnh tranh nhưng sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng cao,mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Công ty in ấnHoàng Khôi Nguyên cam kết đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ in tờ rơi hoàn hảo tại Bình Dương, Bình Phước

Quý khách cần in tờ rơi tại Bình Dương, Bình Phước xin vui lòng liên hệ 0971.333.779 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

 

Ngoài ra công ty in ấn Hoàng Khôi Nguyên còn cung cấp các dịch vụ in ấn tại Bình Dương, Bình Phước khác như:

- In tờ rơi Bình Dương, Bình Phước
- In tem nhan Bình Dương, Binh Phuoc
- In bao thư Bình Dương, Binh Phuoc
- In catalogue Bình Dương, Bình Phước
- In lịch tết Bình Dương, Bình Phước

CÔNG TY IN ẤN HOÀNG KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ:Thửa đất Số 1298 , Bình Chuẩn 69, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại: 0274.223.3399

Hotline: 0971.333.779 – 0989.567.387

Email: inhoangkhoinguyen@gmail.com

Website: hoangkhoinguyen.com


Các bài viết khác